ศึกษาศาสตร์นำนวัตกรรม Board Game Learning Kits ร่วมออกบูท นิทรรศการการถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์และสังคม

เมื่อระหว่างวันที่ 5-7 สิงหาคม 2565 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมการศึกษาสร้างสรรค์ ร่วมออกบูทนิทรรศการ Board Game Learning Kits ในงาน นิทรรศการการถ่ายทอดเทคโนโลยีและนวัตกรรม สู่การใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์และสังคม และงาน Food and Argo tech 2022 ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ร่วมกับ กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยหน่วยปฏิบัติการเครือข่าย อว.ระดับภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สภาอุตสาหกรรม ประกอบด้วย 1.บอร์ดเกม : เมืองรักษ์โลก 2. บอร์ดเกม : Smart Coding Creative Kit 3.บอร์ดเกม : ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน 4.บอร์ดเกม : AR Smart Froggy Unplugged Coding For Kids 5.บอร์ดเกม : The Farming 6.บอร์ดเกม : Living or Not 7.ชุดนวัตกรรมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมการคิดเชิงคำนวนสำหรับปฐมวัย โดยทั้งหมดเป็นนวัตกรรมของคณาจารย์นักวิจัย คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น สำหรับผู้เรียนทั้งในระดับปฐมวัย ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ที่ช่วยในการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และสังคมศึกษา