ยินดีต้อนรับ นักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ นักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจัดขึ้นเมือวันที่ 12 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ โดยมี รศ.ดร.อิศรา ก้านจักร คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแกนักศึกษาใหม่ และ รศ.ดร.จารุณี ซามาต บรรยายเกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐานของคณะฯ ร่วมถึงการให้บริการและเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบของงานบริการการศึกษาที่พร้อมให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกแกนักศึกษาใหม่