พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสสมโภชฉลองปรับปรุงอาคารคณะศึกษาศาสตร์

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 โดยมี หลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม เป็นประธานสงฆ์พร้อมด้วยพระสงฆ์จำนวน 7 รูป ออกรับบิณฑบาตร ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย หน่วยงานต่างๆ ร่วมในพิธีฯ ทั้งนี้ยังได้ร่วมถวายผ้าป่าสมทบทุนในการจัดสร้างโรงพยาบาลจากจิตศรัทธาของคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้ปกครอง เจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตฯ และผู้ร่วมงาน เป็นจำนวน 175,822.75 บาท พร้อมกันนี้ หลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม ได้เจิมป้ายและประพรมน้ำพระพุทธมนต์ คณะศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายนานาชาติ เพื่อเป็นสิริมงคล เป็นขวัญกำลังใจ แก่ผู้ที่ปฏิบัติงานในสถานศึกษา

ขอเรียนเชิญศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมเสนอประวัติและผลงานรับการคัดเลือกเข้ารับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น” ประจำคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2567