ศึกษาศาสตร์ร่วม “พิธีบวงสรวงเจ้าพ่อมอดินแดง” ในโอกาส 60ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รศ.ดร.อิศรา ก้านจักร พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมใน “พิธีบวงสรวงเจ้าพ่อมอดินแดง” ในโอกาส 60ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ  ศาลาธรรมสถานศาลเจ้าพ่อมอดินแดง  มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรและนักศึกษา โดยมี รศ.นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น  เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ คณะศึกษาศาสตร์ได้ร่วมออกโรงทานด้วยงบประมาณจากคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ที่มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญในครั้งนี้