คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 โดยมี รศ.ดร.อิศรา ก้านจักร คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานกล่าวแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมในกิจกรรมเพื่อร่วมแสดงความยินดี ทั้งนี้ รศ.ดร.จารุณี ซามาตย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและบริการวิชาการ ได้บรรยายเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนร่วมถึงการให้บริการของฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษา และ รศ.ดร.วายุ กาญจนศร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและองค์กรสัมพันธ์ ได้บรรยายเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมเสริมทักษะและกิจกรรมของฝ่ายพัฒนานักศึกษา และใช่ช่วงบ่ายนักศึกษาใหม่แยกเข้าพบคณาจารย์ประจำสาขาวิชา