| ค่ายเทคโนโลยีวิชาการจับมือน้องคลิก ครั้งที่ 17 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงเมื่อ : 2023-12-14 07:59:37
 จำนวนการเข้าชม : 97 ครั้ง
 แชร์ข่าว :

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมค่ายเทคโนโลยีวิชาการจับมือน้องคลิก ครั้งที่ 17 ระหว่างวันที่ 17 - 19 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงเรียนภูผาม่าน อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น

โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 272 คน โดยแบ่งเป็น พี่ค่าย คือ นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นจำนวน 172 คน และน้องค่าย คือ นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 - 6 โรงเรียนภูผาม่าน จำนวน 100 คน

โครงการ/ค่ายเทคโนโลยีวิชาการจับมือน้องคลิกในครั้งนี้ ได้ดำเนินการ เป็นครั้งที่ 17 ภายใต้ชื่อโครงการ : พัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ การบริหารจัดการ และทักษะทางสังคม มุ่งส่งให้นักเรียนที่อยู่ห่างไกล ได้รับความรู้ เกิดทักษะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ โดยเป็นการบูรณาการกับความรู้และกระบวนการคิด ทักษะชีวิต และสร้างแรงบันดาลใจ อีกทั้งยังมุ่งเน้นให้นักเรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง ภายใต้กิจกรรมที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ อันจะนำมาซึ่งคุณลักษณะอันพึงประสงค์ และยังทำให้ได้เห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาตนเองเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพ มีทักษะที่สอดคล้องกับศตวรรษที่ 21 ตลอดจนเป็นเยาวชนที่เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาชาติต่อไป

| แฟ้มภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรม เปิดบ้านครูคอม Computer Education KKU Open House 2023

อ่านเพิ่มเติม

เปิดรับสมัครแล้ว กับ การแข่งขันของ Computer Education KKU Open House 2023

อ่านเพิ่มเติม

ค่ายชุมนุมพัฒนาโปรแกรมหุ่นยนต์เล็ก ครั้งที่ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ปีการศึกษา 2566

อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2566

อ่านเพิ่มเติม

สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

© 2023 Computer Education. All Right Reserved.
Faculty of Education | Khon Kean University