| ค่ายชุมนุมพัฒนาโปรแกรมหุ่นยนต์เล็ก ครั้งที่ 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงเมื่อ : 2023-08-08 16:44:14
 จำนวนการเข้าชม : 158 ครั้ง
 แชร์ข่าว :

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม  จังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดกิจกรรมค่ายชุมนุมพัฒนาโปรแกรมหุ่นยนต์เล็ก ครั้งที่ 3 และ ค่ายชุมนุมคอมพิวเตอร์และ IoT ในวันอาทิตย์ ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2566 ณ โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม จังหวัดบุรีรัมย์

กิจกรรมนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้น 117 คน ประกอบด้วย พี่ค่าย คือ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 57 คน และน้องค่าย คือ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนประโคนชัยพิทยาคม จำนวน 60 คน

โครงการของเราในครั้งนี้ มุ่งส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีหุ่นยนต์ รวมถึงส่งเสริมกระบวนการคิด และการตัดสินใจ และมีกิจกรรมมากมายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น การปูพื้นฐานชวนน้องมารู้จักบอร์ด KidBright แนะนำอุปกรณ์ต่างๆ และให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้ลงมือปฏิบัติจริง ภายใต้กิจกรรมที่ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ อันจะนํามาซึ่งคุณลักษณะอันพึงประสงค์

| แฟ้มภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรม เปิดบ้านครูคอม Computer Education KKU Open House 2023

อ่านเพิ่มเติม

เปิดรับสมัครแล้ว กับ การแข่งขันของ Computer Education KKU Open House 2023

อ่านเพิ่มเติม

ค่ายเทคโนโลยีวิชาการจับมือน้องคลิก ครั้งที่ 17 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ศึกษา ปีการศึกษา 2566

อ่านเพิ่มเติม

กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2566

อ่านเพิ่มเติม

สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

© 2023 Computer Education. All Right Reserved.
Faculty of Education | Khon Kean University