56ปี แห่งการสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 13 กันยายน 2567 พิธีทำบุญตักบาตร เจริญพระพุทธมนต์และทอดผ้าบังสุกุล มีหลวงพ่อสายทอง เตชะธัมโม เจ้าอาวาสวัดป่าห้วยกุ่ม ประธานสงฆ์ พร้อมด้วยพระสงฆ์รวม 9 รูป ออกรับบิณฑบาต ได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รศ.ดร.อิศรา ก้านจักร คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ คณะผู้บริหาร ผู้บริหารคณะ ส่วนงานภายในมหาวิทยาลัย คณาจารย์ ผู้อาวโส ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2567 บุคลากร และนักศึกษาร่วมในพิธี