มรภ.อุดร ศึกษาดูงาน ศึกษาศาสตร์

เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นยินดีต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาหลักสูตรและการเรียนการสอน บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน โดยมี ผศ.ดร.ปริณ ทนันชัยบุตร ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน พร้อมด้วยคณาจารย์หลักสูตรฯ ร่วมต้อนรับ ผศ.ดร.ศศิพงษ์ ศรีสวัสดิ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาไทยและนักศึกษาจีน จำนวน 26 คน ร่วมรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน การกำกับติดตามวิทยานิพนธ์และการสำเร็จการศึกษา พร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ถือโอกาสที่ดีในการสร้างเครือข่ายระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาจากสองสถาบันศึกษาเพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประสบการณ์ที่มีคุณค่าในอนาคต มุ่งสู่การพัฒนาทางวิชาการและการบริหารจัดการอย่างมีคุณภาพและยั่งยืนในอนาคต