ขั้นตอนในการยื่นคะแนนสอบภาษาอังกฤษ KEPT EXIT ของนักศึกษา

ตามที่สถาบันภาษา ได้ดำเนินการจัดสอบวัดสมิทธิภาพภาษาอังกฤษหรือ KEPT EXIT สำหรับนักศึกษาที่ต้องการใช้คะแนนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการขอสำเร็จการศึกษาเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2564 นั้น สถาบันภาษาจึงขอแจ้งขั้นตอนในการขอยื่นคะแนนสอบ KEPT EXIT ในรอบดังกล่าวตามรายละเอียดด้านล่างนี้

1. รายละเอียดเรื่องการยื่นคะแนนภาษาอังกฤษเพื่อขอสำเร็จการศึกษา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว