วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โพสเมื่อ : 7/01/20 - 09:02  เปิดอ่าน 112 อ่านแล้ว
นายวทัญญู เชื่อมไธสง

...

ขอเชิญชวนผู้ปกครองพาน้องๆ ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ร่วมกิจกรรม วิชาการเสริมทักษะ จัดโดยนักศึกษาทั้ง 10 หลักสูตรสาขาวิชา ได้แก่ คณิตศาสตรศึกษา/ วิทยาศาสตร์ศึกษา/ ศิลปศึกษา/ พลศึกษา/ คอมพิวเตอร์ศึกษา/ สังคมศึกษา/ การสอนภาษาญี่ปุ่น/ การสอนภาษาอังกฤษฯ/ การสอนภาษาจีนฯ และ การสอนภาษาไทย

กิจกรรมการแสดงของหน่วยงานราชการต่าง ๆ ประกอบด้วย
การแสดงรถถัง จากกองพันทหารม้าที่ 6 ค่ายศรีพัชรินทร์
การแสดงปืนใหญ่ จากกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 8 ค่ายศรีหราชเดโชชัย
การแสดงหุ่นยนต์ช่วยดับเพลิง จากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 6
รถรางนำเที่ยวรอบมหาวิทยาลัยขอนแก่น จากบริษัท ช.ทวี ดอลลาเซียน จำกัด (มหาชน)
กิจกรรมการแข่งขันกีฬาวันเด็ก
– ฟุตบอลชาย 7 คน