ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัมพร พินะสา โอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ ก.ค.ศ

โพสเมื่อ : 28/12/19 - 12:17  เปิดอ่าน 559 อ่านแล้ว
นายวทัญญู เชื่อมไธสง

...

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ
ดร.อัมพร พินะสา ศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รุ่นที่ 13 ในโอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ คณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.)และได้รับคัดเลือกเป็น ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562

ดูทั้งหมด