นักศึกษาสาขาพลศึกษาสร้างชื่อระดับเอเซียคว้าเหรียญรางวัล ASIAN CUP WOODBALL CHAMPIONSHIP 2019

โพสเมื่อ : 18/06/19 - 09:58  เปิดอ่าน 480 อ่านแล้ว
นายวทัญญู เชื่อมไธสง

...

นักศึกษาสาขาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ตัวแทนทีมชาติไทย คว้าเหรียญรางวัล ในการแข่งขัน ASIAN CUP WOODBALL CHAMPIONSHIP 2019 ครั้งที่ 11 ซึ่งจัดขึ้น ณ ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างัวนที่ 14-19 มิถุนายน 2562

โดย นางสาวสิริปนัดดา กึมรัมย์ (ซ้าย)คว้า 1 เหรียญเงิน ประเภทบุคคลหญิงแฟรเวย์ 1 เหรียญทองแดง ประเภทคู่มิกซ์แฟเวย์ และ 1 เหรียญทองแดงประเภททีมแฟเวย์

และ นางสาวอนัฐออน เที่ยงอวน (ขวา) คว้า 1 เหรียญทอง ประเภทคู่มิกซ์แฟเวย์ 1 เหรียญทองแดง ประเภททีมหญิงแฟเวย์

ASIAN CUP WOODBALL CHAMPIONSHIP  2019 มีนักกีฬาจาก 12 ชาติเข้าร่วมแข่งขัน ประกอบด้วย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลเซีย อิโดนีเซีย มองโกเลีย สิงค์โปร อิหร่าน และไทย

ดูทั้งหมด