ระบบจัดการข่าว
หัวข้อข่าว

ฝ่ายวิจัยและฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ขอเชิญนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณาจารย์ และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ  (2169)
ประกาศสมัครงาน ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์  (2084)
ม.ราชภัฏร้อยเอ็ด ขอเชิญร่วมงานเปิดโลกทัศน์และแลกเปลี่ยนนักศึกษาสู่อาเซียน (ค่ายอาเซียน)  (2727)

รวมทั้งหมด 3 เรคคอร์ด 1 หน้า : 1