วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ขอเชิญชวนผู้ปกครองพาน้องๆ ร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ร่วมกิจกรรม วิชาการเสริมทักษะ จัดโดยนักศึกษาทั้ง 10 หลักสูตรสาขาวิชา ได้แก่ คณิตศาสตรศึกษา/ วิทยาศาสตร์ศึกษา/ ศิลปศึกษา/ พลศึกษา/ คอมพิวเตอร์ศึกษา/ สังคมศึกษา/ การสอนภาษาญี่ปุ่น/ การสอนภาษาอังกฤษฯ/ การสอนภาษาจีนฯ และ การสอนภาษาไทย

กิจกรรมการแสดงของหน่วยงานราชการต่าง ๆ ประกอบด้วย
การแสดงรถถัง จากกองพันทหารม้าที่ 6 ค่ายศรีพัชรินทร์
การแสดงปืนใหญ่ จากกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 8 ค่ายศรีหราชเดโชชัย
การแสดงหุ่นยนต์ช่วยดับเพลิง จากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 6
รถรางนำเที่ยวรอบมหาวิทยาลัยขอนแก่น จากบริษัท ช.ทวี ดอลลาเซียน จำกัด (มหาชน)
กิจกรรมการแข่งขันกีฬาวันเด็ก
– ฟุตบอลชาย 7 คน
– วอลเลย์บอลหญิง
– เซปักตะกร้อชาย
– แอโรบิกดานซ์
– บาสเกตบอล ชาย / หญิง

และอื่นๆ อีกมากมาย

วันที่ : 7/01/20 - 09:02  เปิดอ่าน 247 ครั้ง

แจ้ง กำหนดการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 1)
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัมพร พินะสา โอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ ก.ค.ศ
ร่วมส่งทัพนักกีฬา รร.สาธิต มข. ชิงชัยในกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์”
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครและคัดเลือกนักเรียน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563