อาจารย์ ดร.ธนากร ศรีชาพันธุ์ สร้างชื่อให้คณะศึกษาศาสตร์ อีกครั้ง

โครงการพัฒนาบุคลากร สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา (กีฬาเทนนิส) ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๖ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมโรงแรมเซนทรัลหาดใหญ่ (ภาคทฤษฎี) สนามเทนนิสภายในศูนย์กีฬาจิระนคร เทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา อ.ดร.ธนากร ศรีชาพันธุ์ จากสาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเชิญมาทำหน้าที่เป็นวิทยากร อบรมผู้ฝึกสอนเทนนิส

อ.ดร.ธนากร กล่าวว่า “มีความรู้สึกดีใจที่ได้มีโอกาสใช้ประสบการณ์ที่มีมาจากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้ฝึกสอนซึ่งเข้ารับการอบรมในโครงการนี้” ชาวคณะศึกษาศาสตร์ขอชื่นชมในการสร้างชื่อเสียงและสร้างความเชื่อมั่นในการเป็นวิทยากรด้านเทนนิสที่มีความชำนาญเป็นพิเศษของ อ.ดร.ธนากร ในครั้งนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 2/10/19 - 10:32  เปิดอ่าน 164 ครั้ง

“จุฬา-มหิดล-มข” ติดอันดับโลกด้านศึกษาศาสตร์
กำหนดการการฝึกซ้อมบัณฑิต และ พิธีกตัญญุตาสถาบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2562
เรียนเชิญศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มข.ร่วมเสนอชื่อ”ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น “ประจำคณะศึกษาศาสตร์”
“โค้ชเบิ้ม” อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ สร้างชื่อข้ามประเทศ คุมทีมเทนนิสกัมพูชาสู้ศึกซีเกมส์
ศึกษาศาสตร์ผนึกกำลังเตรียมพร้อมสู่องค์กรการศึกษาชั้นนำ
สาขาบริหารการศึกษาร่วมนำเสนองานวิจัยและลงนามความร่วมมือ ณ ประเทศไต้หวัน