นศ.ศึกษาศาสตร์ได้รับการเสนอชื่อคัดเลือกเข้าเป็นกรรมการผู้ตัดสินบาสเกตบอลโลก

เมื่อวันที่ 20 - 28 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย - ญี่ปุ่น) นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับการเสนอชื่อโดยสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย เข้าคัดเลือก FIBA Table Official เข้ารับการทดสอบเพื่อขึ้นทะเบียนและปฏิบัติหน้าที่ในการแข่งขันบาสเกตบอลหญิงชิงแชมป์โลกรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รายการ "FIBA U19 Women's Basketball World Cup 2019" ทั้งนี้ มีนักศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 3 คน

1.นายณัช จุลวรรณโณ สาขาพลศึกษา ชั้นปีที่ 5

2.นางสาวณฐมน คานลุน สาขาคณิตศาสตรศึกษา ชั้นปีที่ 5

3.นางสาวศิริญากร บุญเลิศ สาขาคณิตศาสตรศึกษา ชั้นปีที่ 5

วันที่ : 15/08/19 - 10:56  เปิดอ่าน 82 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์จัดทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 51 ปี
ศึกษาศาสตร์รับกรอบแนวคิดใหม่พัฒนาคณะและโรงเรียนสาธิตฯ ก้าวสู่โลกยุคดิจิทัล
ศึกษาศาสตร์สืบสานเอกลักษณ์ไทยจัดกิจกรรม“วันภาษาไทยแห่งชาติ”
ฝ่ายวิจัยศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรมขับเคลื่อนส่งเสริมการวิจัย
ศึกษาศาสตร์ร่วมวางพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ร.4
อาจาริยวันทาบูชาครู ศึกษาศาสตร์จัดไหว้ครูประจำปี 2562