นศ.ศึกษาศาสตร์ได้รับการเสนอชื่อคัดเลือกเข้าเป็นกรรมการผู้ตัดสินบาสเกตบอลโลก

เมื่อวันที่ 20 - 28 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย - ญี่ปุ่น) นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับการเสนอชื่อโดยสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย เข้าคัดเลือก FIBA Table Official เข้ารับการทดสอบเพื่อขึ้นทะเบียนและปฏิบัติหน้าที่ในการแข่งขันบาสเกตบอลหญิงชิงแชมป์โลกรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รายการ "FIBA U19 Women's Basketball World Cup 2019" ทั้งนี้ มีนักศึกษาจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 3 คน

1.นายณัช จุลวรรณโณ สาขาพลศึกษา ชั้นปีที่ 5

2.นางสาวณฐมน คานลุน สาขาคณิตศาสตรศึกษา ชั้นปีที่ 5

3.นางสาวศิริญากร บุญเลิศ สาขาคณิตศาสตรศึกษา ชั้นปีที่ 5

วันที่ : 15/08/19 - 10:56  เปิดอ่าน 181 ครั้ง

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัมพร พินะสา โอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ ก.ค.ศ
ร่วมส่งทัพนักกีฬา รร.สาธิต มข. ชิงชัยในกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์”
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครและคัดเลือกนักเรียน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563
“จุฬา-มหิดล-มข” ติดอันดับโลกด้านศึกษาศาสตร์