อาจารย์สาขาคณิตศาสตรศึกษาร่วมสอนและวิจัย ณ ประเทศฟิลิปินส์

รศ. เอื้อจิตร พัฒนจักร กรรมการศูนย์วิจัยคณิตศาสตรศึกษา และประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับทุนสนับสนุนการแลกเปลี่ยนอาจารย์ ไปสอนและวิจัย ณ Mindanao State University-Iligan Institute of Technology ประเทศสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ในระหว่างวันที่ 1-29 สิงหาคม 2562 โดยวันที่ 2 สิงหาคม 2562 รศ. เอื้อจิตร พัฒนจักร ได้เดินทางเข้าพบ Assoc. Prof. Dr.Amelia T. Buan คณบดีและคณะผู้บริหารของ Department of Science and Mathematics Education of the College of Education (CED) พร้อมกันนี้ รศ. เอื้อจิตร พัฒนจักร ได้เข้าเยี่ยมชมชั้นเรียนประถมศึกษาปีที่ 1 และ ปีที่ 2 ของ Ubaldo Layo Elementary School

วันที่ : 14/08/19 - 16:48  เปิดอ่าน 493 ครั้ง

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัมพร พินะสา โอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ ก.ค.ศ
ร่วมส่งทัพนักกีฬา รร.สาธิต มข. ชิงชัยในกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์”
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครและคัดเลือกนักเรียน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563
“จุฬา-มหิดล-มข” ติดอันดับโลกด้านศึกษาศาสตร์