อาจารย์สาขาคณิตศาสตรศึกษาร่วมสอนและวิจัย ณ ประเทศฟิลิปินส์

รศ. เอื้อจิตร พัฒนจักร กรรมการศูนย์วิจัยคณิตศาสตรศึกษา และประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับทุนสนับสนุนการแลกเปลี่ยนอาจารย์ ไปสอนและวิจัย ณ Mindanao State University-Iligan Institute of Technology ประเทศสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ในระหว่างวันที่ 1-29 สิงหาคม 2562 โดยวันที่ 2 สิงหาคม 2562 รศ. เอื้อจิตร พัฒนจักร ได้เดินทางเข้าพบ Assoc. Prof. Dr.Amelia T. Buan คณบดีและคณะผู้บริหารของ Department of Science and Mathematics Education of the College of Education (CED) พร้อมกันนี้ รศ. เอื้อจิตร พัฒนจักร ได้เข้าเยี่ยมชมชั้นเรียนประถมศึกษาปีที่ 1 และ ปีที่ 2 ของ Ubaldo Layo Elementary School

วันที่ : 14/08/19 - 16:48  เปิดอ่าน 39 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์จัดทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 51 ปี
ศึกษาศาสตร์รับกรอบแนวคิดใหม่พัฒนาคณะและโรงเรียนสาธิตฯ ก้าวสู่โลกยุคดิจิทัล
ศึกษาศาสตร์สืบสานเอกลักษณ์ไทยจัดกิจกรรม“วันภาษาไทยแห่งชาติ”
ฝ่ายวิจัยศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรมขับเคลื่อนส่งเสริมการวิจัย
ศึกษาศาสตร์ร่วมวางพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ร.4
อาจาริยวันทาบูชาครู ศึกษาศาสตร์จัดไหว้ครูประจำปี 2562