ศิลปะสำหรับเด็กพิเศษ 2562

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.30 น. รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดี ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ศิลปะสำหรับเด็กพิเศษ ประจำปี 2562”พร้อมด้วย ผศ.กาญจนา ดาราศักดิ์ ที่ปรึกษา โดยมี อาจารย์ปริศนา อานจำปา รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายการศึกษาพิเศษ กล่าวรายงาน

กิจกรรม “ศิลปะสำหรับเด็กพิเศษ ประจำปี 2562”มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ด้านศิลปะสำหรับเด็กพิเศษ ส่งเสริมทักษะทางสังคมของเด็กพิเศษในกิจกรรมกลุ่มร่วมกัน และเพื่อให้เกิดทัศนคติที่ดีต่อการเรียนศิลปะและรักการสร้างสรรค์งานศิลปะ โดยมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ กิจกรรมสร้างสมาธิด้วยบทเพลง กิจกรรมสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยดนตรีและการเคลื่อนไหว กิจกรรมม่านสายรุ้ง เพ้นท์หมวก เพ้นท์เสื้อ เป็นต้น

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 9/08/19 - 16:05  เปิดอ่าน 171 ครั้ง

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัมพร พินะสา โอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ ก.ค.ศ
ร่วมส่งทัพนักกีฬา รร.สาธิต มข. ชิงชัยในกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์”
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครและคัดเลือกนักเรียน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563
“จุฬา-มหิดล-มข” ติดอันดับโลกด้านศึกษาศาสตร์