ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯจัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2562

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 07.00 น. รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.วายุ กาญจนศร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและองค์กรสัมพันธ์ ได้ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเช้า โดยมีรศ.ภัทรพงษ์ มกรเวส ผู้อำนวยการศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯเป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ร่วมกับผู้บริหารคณะต่างๆในมหาวิทยาลัยขอนแก่น เจ้าหน้าที่บุคลากรและประชาชนร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 10 รูป ณ ลานพระพุทธหฤทัยสัมฤทธิ์ผลบริเวณด้านหน้าอาคารศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

นอกจากนี้ ผู้อำนวยการศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ นำเจ้าหน้าที่และบุคลากรร่วมกล่าวอาเศียรวาท ถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 12 สิงหาคม ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมร่วมลงนามถวายพระพร  ที่ลานอเนกประสงค์ชั้น 1 อาคารศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ   โดยปีนี้ได้จัดกิจกรรมจัดเลี้ยงโรงทาน และการร่วมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการเลือดในการผ่าตัดหัวใจ  และการตรวจสุขภาพหัวใจฟรี 88 ราย ถวายเป็นพระราชกุศลซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 9/08/19 - 12:31  เปิดอ่าน 518 ครั้ง

แจ้ง กำหนดการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 1)
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัมพร พินะสา โอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ ก.ค.ศ
ร่วมส่งทัพนักกีฬา รร.สาธิต มข. ชิงชัยในกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์”
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครและคัดเลือกนักเรียน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563