ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯจัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2562

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 07.00 น. รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.วายุ กาญจนศร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและองค์กรสัมพันธ์ ได้ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเช้า โดยมีรศ.ภัทรพงษ์ มกรเวส ผู้อำนวยการศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯเป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ ร่วมกับผู้บริหารคณะต่างๆในมหาวิทยาลัยขอนแก่น เจ้าหน้าที่บุคลากรและประชาชนร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 10 รูป ณ ลานพระพุทธหฤทัยสัมฤทธิ์ผลบริเวณด้านหน้าอาคารศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ

นอกจากนี้ ผู้อำนวยการศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ นำเจ้าหน้าที่และบุคลากรร่วมกล่าวอาเศียรวาท ถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 12 สิงหาคม ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมร่วมลงนามถวายพระพร  ที่ลานอเนกประสงค์ชั้น 1 อาคารศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯ   โดยปีนี้ได้จัดกิจกรรมจัดเลี้ยงโรงทาน และการร่วมบริจาคโลหิตเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการเลือดในการผ่าตัดหัวใจ  และการตรวจสุขภาพหัวใจฟรี 88 ราย ถวายเป็นพระราชกุศลซึ่งมีประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 9/08/19 - 12:31  เปิดอ่าน 73 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัดมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2562
คณะศึกษาศาสตร์จัดทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 51 ปี
ศึกษาศาสตร์รับกรอบแนวคิดใหม่พัฒนาคณะและโรงเรียนสาธิตฯ ก้าวสู่โลกยุคดิจิทัล
ศึกษาศาสตร์สืบสานเอกลักษณ์ไทยจัดกิจกรรม“วันภาษาไทยแห่งชาติ”
ฝ่ายวิจัยศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรมขับเคลื่อนส่งเสริมการวิจัย
ศึกษาศาสตร์ร่วมวางพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ร.4