ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรม "ดนตรีริมน้ำยามเย็นที่บึงสีฐาน"

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ผศ.ดร.วายุ กาญจนศร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและองค์กรสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมในพิธีเปิดกิจกรรม "ดนตรีริมน้ำยามเย็นที่บึงสีฐาน" ที่บริเวณ ริมบึงสีฐาน (ฝั่งทิศตะวันตก) ซึ่งจัดโดย ศูนย์วัฒนธรรม ร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ และเครือข่ายด้านศิลปวัฒนธรรม โดยมี รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด

สำหรับกิจกรรม "ดนตรีริมน้ำยามเย็นที่บึงสีฐาน" จัดขึ้นทุกวันพุธ ที่ 3 และ 4 ของเดือน เวลา 17.00 -19.00 น. ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมสร้างสุนทรียะและส่งเสริมพื้นที่บึงสีฐาน หอศิลปวัฒนธรรม คุ้มสีฐาน เป็นพื้นที่แห่งความสร้างสรรค์ และมีกิจกรรมที่หลากหลายเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งเป็นการเพิ่มพื้นที่สาธารณะด้านศิลปวัฒนธรรม เป็นแหล่งพบปะแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมส่งเสริมและสนับสนุนให้เครือข่ายทางด้านศิลปวัฒนธรรม เปิดพื้นที่แสดงความสามารถด้านดนตรีและงานสร้างสรรค์ พร้อมบูรณาการเข้ากับรายวิชาและการเรียนการสอนด้านศิลปวัฒนธรรมและดนตรี โดยในเดือน กรกฎาคม จัดขึ้นในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 และ 31 กรกฎาคม 2562 เดือนสิงหาคม จัดขึ้นในวันที่ 21 สิงหาคม 2562 และ 28 สิงหาคม 2562

แหล่งที่มาของข่าว :

ข้อมูลข่าว : กองสือสารองค์กรมหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 26/07/19 - 16:23  เปิดอ่าน 131 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัดมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2562
คณะศึกษาศาสตร์จัดทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 51 ปี
ศึกษาศาสตร์รับกรอบแนวคิดใหม่พัฒนาคณะและโรงเรียนสาธิตฯ ก้าวสู่โลกยุคดิจิทัล
ศึกษาศาสตร์สืบสานเอกลักษณ์ไทยจัดกิจกรรม“วันภาษาไทยแห่งชาติ”
ฝ่ายวิจัยศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรมขับเคลื่อนส่งเสริมการวิจัย
ศึกษาศาสตร์ร่วมวางพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ร.4