ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรม "ดนตรีริมน้ำยามเย็นที่บึงสีฐาน"

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ผศ.ดร.วายุ กาญจนศร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและองค์กรสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมในพิธีเปิดกิจกรรม "ดนตรีริมน้ำยามเย็นที่บึงสีฐาน" ที่บริเวณ ริมบึงสีฐาน (ฝั่งทิศตะวันตก) ซึ่งจัดโดย ศูนย์วัฒนธรรม ร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ และเครือข่ายด้านศิลปวัฒนธรรม โดยมี รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด

สำหรับกิจกรรม "ดนตรีริมน้ำยามเย็นที่บึงสีฐาน" จัดขึ้นทุกวันพุธ ที่ 3 และ 4 ของเดือน เวลา 17.00 -19.00 น. ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมสร้างสุนทรียะและส่งเสริมพื้นที่บึงสีฐาน หอศิลปวัฒนธรรม คุ้มสีฐาน เป็นพื้นที่แห่งความสร้างสรรค์ และมีกิจกรรมที่หลากหลายเหมาะกับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งเป็นการเพิ่มพื้นที่สาธารณะด้านศิลปวัฒนธรรม เป็นแหล่งพบปะแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมส่งเสริมและสนับสนุนให้เครือข่ายทางด้านศิลปวัฒนธรรม เปิดพื้นที่แสดงความสามารถด้านดนตรีและงานสร้างสรรค์ พร้อมบูรณาการเข้ากับรายวิชาและการเรียนการสอนด้านศิลปวัฒนธรรมและดนตรี โดยในเดือน กรกฎาคม จัดขึ้นในวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 และ 31 กรกฎาคม 2562 เดือนสิงหาคม จัดขึ้นในวันที่ 21 สิงหาคม 2562 และ 28 สิงหาคม 2562

แหล่งที่มาของข่าว :

ข้อมูลข่าว : กองสือสารองค์กรมหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 26/07/19 - 16:23  เปิดอ่าน 405 ครั้ง

แจ้ง กำหนดการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 1)
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัมพร พินะสา โอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ ก.ค.ศ
ร่วมส่งทัพนักกีฬา รร.สาธิต มข. ชิงชัยในกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์”
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครและคัดเลือกนักเรียน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563