ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีบำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทานถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จย่า

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ผศ.ดร.วายุ กาญจนศร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและองค์กรสัมพันธ์ ร่วมในพิธีบำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทายถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องใน “วันศรีนครินทร์” ประจำปี 2562 โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดทำบุญตักบาตรพระภิกษุจำนวน 39 รูป โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นายสมศักดิ์ จังตระกุล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น และบุคลากรทั้งส่วนงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยร่วมในพิธี ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมมิตรภาพ อาคารเรียนรวม ชั้น 3 คณะแพทยศาสตร์

วันที่ : 22/07/19 - 14:50  เปิดอ่าน 35 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์จัดมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2562
คณะศึกษาศาสตร์จัดทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 51 ปี
ศึกษาศาสตร์รับกรอบแนวคิดใหม่พัฒนาคณะและโรงเรียนสาธิตฯ ก้าวสู่โลกยุคดิจิทัล
ศึกษาศาสตร์สืบสานเอกลักษณ์ไทยจัดกิจกรรม“วันภาษาไทยแห่งชาติ”
ฝ่ายวิจัยศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรมขับเคลื่อนส่งเสริมการวิจัย
ศึกษาศาสตร์ร่วมวางพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ร.4