ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีบำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทานถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จย่า

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ผศ.ดร.วายุ กาญจนศร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและองค์กรสัมพันธ์ ร่วมในพิธีบำเพ็ญบุญกุศลทักษิณานุประทายถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องใน “วันศรีนครินทร์” ประจำปี 2562 โดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดทำบุญตักบาตรพระภิกษุจำนวน 39 รูป โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น นายสมศักดิ์ จังตระกุล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล รักษาการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น และบุคลากรทั้งส่วนงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยร่วมในพิธี ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมมิตรภาพ อาคารเรียนรวม ชั้น 3 คณะแพทยศาสตร์

วันที่ : 22/07/19 - 14:50  เปิดอ่าน 124 ครั้ง

แจ้ง กำหนดการสอบสัมภาษณ์ เพื่อคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา ระดับปริญญาโท-เอก ภาคต้น ปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 1)
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากร คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯร่วมกิจกรรม วันครู ประจำปี 2563
วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอแสดงความยินดีกับ ดร.อัมพร พินะสา โอกาสได้ดำรงตำแหน่ง เลขาธิการ ก.ค.ศ
ร่วมส่งทัพนักกีฬา รร.สาธิต มข. ชิงชัยในกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 44 “ประสานมิตรเกมส์”
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครและคัดเลือกนักเรียน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563