ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิด TONETHO EXIBITION OPEN HOUSE และแสดงผลงานวิทยานิพนธ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
 

 

มื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าเซนทรัลพลาซ่า ขอนแก่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชน์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมในพิธีเปิดและร่วมชมของนักศึกษาคณะสถาปัตย์กรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ร่วมชมแฟชั่นโชว์และนิทรรศการแสดงผลงานวิทยานิพนธ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชูพงศ์ ทองคำสมุทร คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด

 
 

 

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการ OPEN  HOUSE และแสดงผลงานวิทยานิพนธ์  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ (TONETHO EXIBITION) เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของนักศึกษาสาขาวิชาการการออกแบบอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 4  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และนักศึกษาสาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 5 ระหว่างวันที่  6-12 พฤษภาคม 2561 มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้และผลงานทางการออกแบบของนักศึกษาทุกชั้นปี  ทั้งในระดับปริญญาตรี และระดับบัณฑิตศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และแสดงถึงความสามารถของนักศึกษาในการบูรณาการความรู้และประสบการณ์ที่ได้เรียนมาเป็นผลงานสร้างสรรค์ที่สามารถนำไปต่อยอดเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์

นิทรรศการแสดงผลงานวิทยานิพนธ์ ประจำปีการศึกษา 2561 (TONETHO EXIBITION) เป็นผลงานก่อนสำเร็จการศึกษา ประกอบด้วย เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องใช้ภายในบ้าน ผลิตภัณฑ์ของแต่งบ้าน  เฟอร์นิเจอร์ เซรามิค งานกราฟิก และผลงานด้านสถาปัตยกรรม และมีกิจกรรม หมอบ้าน รับปรึกษาปัญหาให้ความรู้เกี่ยวกับบ้าน การเดินแฟชั่นโชว์ และการแสดงดนตรี โดยตลอด 6 วัน ของการจัดแสดงในพื้นที่เปิดของห้างสรรพสินค้าทำให้มีประชาชนผ่านเข้ามาดูผลงานเนืองแน่น  เพราะผลงานที่นำแสดงมีความหลากหลายล้วนมีความแปลกใหม่ และมีการจัดวางนำเสนอโดยนักศึกษาได้อย่างน่าสนใจ

   

   

   

   

   

   

   
 
        
 
ชื่อผู้ลงประกาศ : นายวทัญญู เชื่อมไธสง
วันที่ : 14/05/19 - 11:28  เปิดอ่าน 148 ครั้ง
 
 
 
 
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครและคัดเลือกนักเรียน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2563
“จุฬา-มหิดล-มข” ติดอันดับโลกด้านศึกษาศาสตร์
กำหนดการการฝึกซ้อมบัณฑิต และ พิธีกตัญญุตาสถาบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2562
เรียนเชิญศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ มข.ร่วมเสนอชื่อ”ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น “ประจำคณะศึกษาศาสตร์”
“โค้ชเบิ้ม” อาจารย์คณะศึกษาศาสตร์ สร้างชื่อข้ามประเทศ คุมทีมเทนนิสกัมพูชาสู้ศึกซีเกมส์
ศึกษาศาสตร์ผนึกกำลังเตรียมพร้อมสู่องค์กรการศึกษาชั้นนำ