ศึกษาศาสตร์ร่วมหารือ Yokohama National University แลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอน

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ปาริชาติ แสนนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.นฤมล อินทร์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์ประสบการณ์วิชาชีพครู พร้อมคณาจารย์สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น ร่วมต้อนรับ Prof.Hiroyuki Aoyama, Vice Dean และ Prof. Toshikazu Ikeda จาก Yokohama National University เพื่อพูดคุยหารือความมือในการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอนของทั้ง 2 มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 26/02/19 - 16:58  เปิดอ่าน 114 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรม โครงการปลูกป่า “คน มข. หัวใจไร้คาร์บอน เนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนาสำนักหอสมุดครบ 40 ปี
ศึกษาศาสตร์ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาส ครบรอบ 30ปี กองป้องกันและรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับ Prof.Tad Watanabe จาก Kennesaw State University ประเทศสหรัฐอเมริกา
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันสถาปนา 33ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิด TONETHO EXIBITION OPEN HOUSE และแสดงผลงานวิทยานิพนธ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์