ศึกษาศาสตร์ร่วมหารือ Yokohama National University แลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอน

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.ปาริชาติ แสนนา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ อาจารย์ ดร.นฤมล อินทร์ประสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์ประสบการณ์วิชาชีพครู พร้อมคณาจารย์สาขาวิชาการสอนภาษาญี่ปุ่น ร่วมต้อนรับ Prof.Hiroyuki Aoyama, Vice Dean และ Prof. Toshikazu Ikeda จาก Yokohama National University เพื่อพูดคุยหารือความมือในการแลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอนของทั้ง 2 มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 26/02/19 - 16:58  เปิดอ่าน 72 ครั้ง

พิธีจบการศึกษาสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น อนุบาล “วันผลิช่อที่สาธิต” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาเตรียมความพร้อม EdPEx200
ศึกษาศาสตร์ร่วมบุญ “ตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระ” ครั้งที่ 39
โฮมบุญฮวมทานสืบสานบุญผะเหวด ฟังเทศมหาชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับคณาจารย์จาก Naruto University of Education ร่วมทำกิจกรรมกับนักเรียนนักศึกษา