ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งนักสารสนเทศ สังกัดคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น รายละเอียดตามหนังสือประกาศแนบมาด้วย

แหล่งที่มาของข่าว :

หน่วยเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อผู้ลงประกาศ : webmaster
วันที่ : 25/01/19 - 10:25  เปิดอ่าน 179 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ร่วมวางพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ร.4
อาจาริยวันทาบูชาครู ศึกษาศาสตร์จัดไหว้ครูประจำปี 2562
นศ.ศึกษาศาสตร์ได้รับการเสนอชื่อคัดเลือกเข้าเป็นกรรมการผู้ตัดสินบาสเกตบอลโลก
ศึกษาศาสตร์ร่วมกับกองทรัพกรบุคคลจัดอบรมส่งเสริมความก้าวหน้าคณาจารย์ รร.สาธิตฯ
ศิลปะสำหรับเด็กพิเศษ 2562
ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯจัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2562