ศึกษาศาสตร์ร่วมต้อบรับ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตสหพันธรัฐเยอรมนี ประจำประเทศไทย

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 62 ผศ.ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับ H.E Mr. Georg Schmidt ฯพณฯ เอกอัครราชทูตสหพันธรัฐเยอรมนี ประจำประเทศไทย พร้อมภริยา เนื่องในโอกาสเยือนมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รศ.ทพญ.ดร.นวรัตน์ วราอัศวปติ เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ และ ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณบดี รองคณบดี ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับ

วันที่ : 24/01/19 - 11:23  เปิดอ่าน 131 ครั้ง

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562
ผู้บริหารศึกษาศาสตร์ประชุมชี้แจ้งการจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2563
นศ.ศึกษาศาสตร์ผ่านเข้ารอบชนะเลิศการประกวดมารยาทไทยชิงถ้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562
ผู้บริหารมอบนโยบายการจัดกิจกรรมสโมสรนักศึกษาศึกษาศาสตร์
ประชุมผู้ปกครองโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นฝ่ายนานาชาติ