ศึกษาศาสตร์ร่วมต้อบรับ ฯพณฯ เอกอัครราชทูตสหพันธรัฐเยอรมนี ประจำประเทศไทย

เมื่อวันที่ 17 ม.ค. 62 ผศ.ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับ H.E Mr. Georg Schmidt ฯพณฯ เอกอัครราชทูตสหพันธรัฐเยอรมนี ประจำประเทศไทย พร้อมภริยา เนื่องในโอกาสเยือนมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รศ.ทพญ.ดร.นวรัตน์ วราอัศวปติ เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายการต่างประเทศ และ ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณบดี รองคณบดี ผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับ

วันที่ : 24/01/19 - 11:23  เปิดอ่าน 40 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.ถวายงานสมเด็จพระเทพฯ โรงเรียนในโครงการพระราชดำริฯ
สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษาจัดโครงการ Computer Education Open House 2018
มข. ลงนามความร่วมมือนำ Lesson Study และ Open Approach ร่วมโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีลงนามความร่วมือปั้นนักธุรกิจออนไลน์รุ่นใหม่
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานวิทยาลัยอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่พระเทพวิทยาคม(หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ)