ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 62 รศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรและกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2562 จัดโดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) โดยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบกระเช้าปีใหม่เพื่อเป็นการขอบคุณหน่วยงานภายนอกที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น มาโดยตลอด พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทและอวยพรปีใหม่แก่นักเรียน คณะครู และเจ้าหน้าที่

วันที่ : 7/01/19 - 11:39  เปิดอ่าน 34 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561