ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 62 รศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรและกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2562 จัดโดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) โดยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบกระเช้าปีใหม่เพื่อเป็นการขอบคุณหน่วยงานภายนอกที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น มาโดยตลอด พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทและอวยพรปีใหม่แก่นักเรียน คณะครู และเจ้าหน้าที่

วันที่ : 7/01/19 - 11:39  เปิดอ่าน 78 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ร่วมกิจกรรม โครงการปลูกป่า “คน มข. หัวใจไร้คาร์บอน เนื่องในโอกาสครบรอบวันสถาปนาสำนักหอสมุดครบ 40 ปี
ศึกษาศาสตร์ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาส ครบรอบ 30ปี กองป้องกันและรักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับ Prof.Tad Watanabe จาก Kennesaw State University ประเทศสหรัฐอเมริกา
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันสถาปนา 33ปี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีเปิด TONETHO EXIBITION OPEN HOUSE และแสดงผลงานวิทยานิพนธ์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์