ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 62 รศ.ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมในพิธีทำบุญตักบาตรและกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2562 จัดโดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) โดยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมมอบกระเช้าปีใหม่เพื่อเป็นการขอบคุณหน่วยงานภายนอกที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น มาโดยตลอด พร้อมทั้งกล่าวให้โอวาทและอวยพรปีใหม่แก่นักเรียน คณะครู และเจ้าหน้าที่

วันที่ : 7/01/19 - 11:39  เปิดอ่าน 50 ครั้ง

พิธีจบการศึกษาสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น อนุบาล “วันผลิช่อที่สาธิต” ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์จัดสัมมนาเตรียมความพร้อม EdPEx200
ศึกษาศาสตร์ร่วมบุญ “ตักบาตรนุ่งซิ่นวันศีลวันพระ” ครั้งที่ 39
โฮมบุญฮวมทานสืบสานบุญผะเหวด ฟังเทศมหาชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
ศึกษาศาสตร์ร่วมหารือ Yokohama National University แลกเปลี่ยนนักศึกษาฝึกสอน
ศึกษาศาสตร์ต้อนรับคณาจารย์จาก Naruto University of Education ร่วมทำกิจกรรมกับนักเรียนนักศึกษา