อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน

อาจารย์ ดร.ธนากร ศรีชาพันธุ์ สาขาวิชาพลศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเชิญและแต่งตั้งทำหน้าที่เป็นทีมผู้ฝึกสอนให้แก่ทีมนักกีฬาเทนนิสจากประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 19 ณ เมืองเนปิดอว์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ระหว่างวันที่ 7-16 ธันวาคม พ.ศ.2561 ซึ่งผลงานการแข่งขันทีมนักกีฬาเทนนิสจากประเทศไทยทั้งทีมหญิงและชาย สามารถทำได้ 7 เหรียญทอง 2 เหรียญเงิน ได้เป็นเจ้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาเทนนิสมหาวิทยาลัยอาเซียนในครั้งนี้

วันที่ : 14/12/18 - 16:22  เปิดอ่าน 85 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ร่วมกับกองทรัพยากรบุคคล จัดกิจกรรม Kick off โครงการส่งเสริมความก้าวหน้าคณาจารย์โรงเรียสาธิตฯ รับฟังนโยบายการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
ปฐมนิเทศอาจารย์และบุคลากรใหม่
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ต้อนรับคณะหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดีเข้ารับตำแหน่ง
ร่วมแสดงความยินดีกับคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง
ศึกษาศาสตร์จัดประชุมถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์เพื่อตอบสนองนโยบายมหาวิทยาลัย
พิธีส่งมอบงาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วาระ 2562 - 2566