คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีบัณฑิตวิชาชีพครู มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตทุกท่าน เนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2561 ในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดพิธี “พิธีกตัญญุตาสถาบัน” เพื่อให้บัณฑิตได้น้อมรำลึกถึงพระคุณของสถาบันและคณาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ให้แก่ศิษย์ จนสำเร็จการศึกษาเป็นบัณฑิตวิชาชีพครูที่พร้อมรับใช้ประเทศชาติ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายบุญญฤทธิ์ สมบัติหลาย ผู้แทนจากสมาคมศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผู้บริหาร และคณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกแก่บัณฑิต

วันที่ : 6/12/18 - 13:53  เปิดอ่าน 59 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ทุน SISF รายงานความก้าวหน้า
คณะศึกษาศาสตร์ หารือความร่วมมือเปิดหลักสูตรด้านการสอนภาษาจีนฯ ระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประเทศจีน
อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
ร่วมอ่านบทความพิเศษ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย หนึ่งในทีมวิจัย "สื่อการเรียนรู้ศิลปะสำหรับนักเรียนผู้บกพร่องทางการมองเห็น"
พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561