คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีบัณฑิตวิชาชีพครู มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิตทุกท่าน เนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2561 ในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ ได้จัดพิธี “พิธีกตัญญุตาสถาบัน” เพื่อให้บัณฑิตได้น้อมรำลึกถึงพระคุณของสถาบันและคณาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ให้แก่ศิษย์ จนสำเร็จการศึกษาเป็นบัณฑิตวิชาชีพครูที่พร้อมรับใช้ประเทศชาติ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายบุญญฤทธิ์ สมบัติหลาย ผู้แทนจากสมาคมศิษย์เก่าคณะศึกษาศาสตร์ ผู้บริหาร และคณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกแก่บัณฑิต

วันที่ : 6/12/18 - 13:53  เปิดอ่าน 126 ครั้ง

สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน
เปิดโลกออทิสติก ครั้งที่ 13 และ สัมมนาวิชาการประจำปี สถาบันวิจัยและบริการด้านออทิซึม ครั้งที่ 1
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ให้เกียรติร่วมโครงการเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และวันอนุรักษ์มรดกไทย
ศึกษาศาสตร์ มข และ ศึกษาศาสตร์ ม.อ. (วิทยาเขตปัตตนี) ร่วม หารือและลงนามความร่วมมือกับทางวิชาการ วิจัยและประกันคุณภาพ
นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์รับทุนการศึกษา ธนาคาร SMBC