คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561

วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ณ ลานด้านหน้า อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่ คณะศึกษาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมเข้าแถวเคารพธงชาติเนื่องในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อน้อมรำลึกใน พระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลดุลยเดช จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 3/12/18 - 10:35  เปิดอ่าน 59 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.ถวายงานสมเด็จพระเทพฯ โรงเรียนในโครงการพระราชดำริฯ
สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษาจัดโครงการ Computer Education Open House 2018
มข. ลงนามความร่วมมือนำ Lesson Study และ Open Approach ร่วมโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีลงนามความร่วมือปั้นนักธุรกิจออนไลน์รุ่นใหม่
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานวิทยาลัยอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่พระเทพวิทยาคม(หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ)