คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561

วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ณ ลานด้านหน้า อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่ คณะศึกษาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมเข้าแถวเคารพธงชาติเนื่องในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อน้อมรำลึกใน พระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลดุลยเดช จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 3/12/18 - 10:35  เปิดอ่าน 41 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ทุน SISF รายงานความก้าวหน้า
คณะศึกษาศาสตร์ หารือความร่วมมือเปิดหลักสูตรด้านการสอนภาษาจีนฯ ระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประเทศจีน
อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
ร่วมอ่านบทความพิเศษ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย หนึ่งในทีมวิจัย "สื่อการเรียนรู้ศิลปะสำหรับนักเรียนผู้บกพร่องทางการมองเห็น"
พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561