คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561

วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ณ ลานด้านหน้า อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่ คณะศึกษาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมเข้าแถวเคารพธงชาติเนื่องในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อน้อมรำลึกใน พระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลดุลยเดช จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 3/12/18 - 10:35  เปิดอ่าน 98 ครั้ง

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562
ผู้บริหารศึกษาศาสตร์ประชุมชี้แจ้งการจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2563
นศ.ศึกษาศาสตร์ผ่านเข้ารอบชนะเลิศการประกวดมารยาทไทยชิงถ้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562
ผู้บริหารมอบนโยบายการจัดกิจกรรมสโมสรนักศึกษาศึกษาศาสตร์
ประชุมผู้ปกครองโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นฝ่ายนานาชาติ