คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561

วันที่ 3 ธันวาคม 2561 ณ ลานด้านหน้า อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่ คณะศึกษาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมเข้าแถวเคารพธงชาติเนื่องในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 เพื่อน้อมรำลึกใน พระมหากรุณาธิคุณอันใหญ่หลวงของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลดุลยเดช จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 3/12/18 - 10:35  เปิดอ่าน 72 ครั้ง

สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน
เปิดโลกออทิสติก ครั้งที่ 13 และ สัมมนาวิชาการประจำปี สถาบันวิจัยและบริการด้านออทิซึม ครั้งที่ 1
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ให้เกียรติร่วมโครงการเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และวันอนุรักษ์มรดกไทย
ศึกษาศาสตร์ มข และ ศึกษาศาสตร์ ม.อ. (วิทยาเขตปัตตนี) ร่วม หารือและลงนามความร่วมมือกับทางวิชาการ วิจัยและประกันคุณภาพ
นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์รับทุนการศึกษา ธนาคาร SMBC