ศึกษาศาสตร์ร่วม โฮมบุญ “กฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น” ประจำปี 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน พร้อมด้วย นายทองสุข ศีรี ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะศึกษาศาสตร์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมในพิธีบุญ “กฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น” ประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ณ วัดสว่างสุทธาราม บ้านหนองกุง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานนำกฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่นทอดถวาย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น พุทธศาสนิกชนชุมชนวัดสว่างสุทธาราม และคณะศรัทธาจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมในพิธีทอดถวายกฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี พระครูกมลกิตติสาร (กอง กมโล) เจ้าอาวาสวัดสว่างสุทธาราม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ สำหรับจำนวนเงินที่พุทธศาสนิกชนชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่น และพุทธศาสนิกชนชุมชน วัดสว่างสุทธาราม และคณะศรัทธาจากจังหวัดใกล้เคียง ร่วมทำบุญในครั้งนี้ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 2,122,253.25 บาท

วันที่ : 29/10/18 - 10:43  เปิดอ่าน 273 ครั้ง

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562
ผู้บริหารศึกษาศาสตร์ประชุมชี้แจ้งการจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2563
นศ.ศึกษาศาสตร์ผ่านเข้ารอบชนะเลิศการประกวดมารยาทไทยชิงถ้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562
ผู้บริหารมอบนโยบายการจัดกิจกรรมสโมสรนักศึกษาศึกษาศาสตร์
ประชุมผู้ปกครองโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นฝ่ายนานาชาติ