ศึกษาศาสตร์ร่วม โฮมบุญ “กฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น” ประจำปี 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน พร้อมด้วย นายทองสุข ศีรี ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะศึกษาศาสตร์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมในพิธีบุญ “กฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น” ประจำปี 2561 เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ณ วัดสว่างสุทธาราม บ้านหนองกุง อ.เมือง จ.ขอนแก่น

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติชัย ไตรรัตนศิริชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานนำกฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่นทอดถวาย พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น พุทธศาสนิกชนชุมชนวัดสว่างสุทธาราม และคณะศรัทธาจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมในพิธีทอดถวายกฐินมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี พระครูกมลกิตติสาร (กอง กมโล) เจ้าอาวาสวัดสว่างสุทธาราม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ สำหรับจำนวนเงินที่พุทธศาสนิกชนชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่น และพุทธศาสนิกชนชุมชน วัดสว่างสุทธาราม และคณะศรัทธาจากจังหวัดใกล้เคียง ร่วมทำบุญในครั้งนี้ เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 2,122,253.25 บาท

วันที่ : 29/10/18 - 10:43  เปิดอ่าน 141 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ทุน SISF รายงานความก้าวหน้า
คณะศึกษาศาสตร์ หารือความร่วมมือเปิดหลักสูตรด้านการสอนภาษาจีนฯ ระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประเทศจีน
อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
ร่วมอ่านบทความพิเศษ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย หนึ่งในทีมวิจัย "สื่อการเรียนรู้ศิลปะสำหรับนักเรียนผู้บกพร่องทางการมองเห็น"
พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561