ศึกษาศาสตร์ร่วมฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวิ่งฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ในระยะทาง 5.08 กิโลเมตร เนื่องในโอกาสครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ซึ่งในการวิ่งในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง พร้อมด้วย ผศ.ดร.เกียรติ แสงอรุณ รองอธิการบดี วิทยาเขตหนองคาย และคณะผู้บริหาร ร่วมวิ่งในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

วันที่ : 24/10/18 - 11:28  เปิดอ่าน 164 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.ถวายงานสมเด็จพระเทพฯ โรงเรียนในโครงการพระราชดำริฯ
สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษาจัดโครงการ Computer Education Open House 2018
มข. ลงนามความร่วมมือนำ Lesson Study และ Open Approach ร่วมโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีลงนามความร่วมือปั้นนักธุรกิจออนไลน์รุ่นใหม่
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานวิทยาลัยอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่พระเทพวิทยาคม(หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ)