ศึกษาศาสตร์ร่วมฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวิ่งฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ในระยะทาง 5.08 กิโลเมตร เนื่องในโอกาสครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ซึ่งในการวิ่งในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง พร้อมด้วย ผศ.ดร.เกียรติ แสงอรุณ รองอธิการบดี วิทยาเขตหนองคาย และคณะผู้บริหาร ร่วมวิ่งในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

วันที่ : 24/10/18 - 11:28  เปิดอ่าน 221 ครั้ง

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562
ผู้บริหารศึกษาศาสตร์ประชุมชี้แจ้งการจัดทำแผนปฏิบัติการ ประจำปีงบประมาณ 2563
นศ.ศึกษาศาสตร์ผ่านเข้ารอบชนะเลิศการประกวดมารยาทไทยชิงถ้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562
ผู้บริหารมอบนโยบายการจัดกิจกรรมสโมสรนักศึกษาศึกษาศาสตร์
ประชุมผู้ปกครองโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นฝ่ายนานาชาติ