ศึกษาศาสตร์ร่วมฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวิ่งฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ในระยะทาง 5.08 กิโลเมตร เนื่องในโอกาสครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ซึ่งในการวิ่งในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง พร้อมด้วย ผศ.ดร.เกียรติ แสงอรุณ รองอธิการบดี วิทยาเขตหนองคาย และคณะผู้บริหาร ร่วมวิ่งในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

วันที่ : 24/10/18 - 11:28  เปิดอ่าน 125 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ทุน SISF รายงานความก้าวหน้า
คณะศึกษาศาสตร์ หารือความร่วมมือเปิดหลักสูตรด้านการสอนภาษาจีนฯ ระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประเทศจีน
อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
ร่วมอ่านบทความพิเศษ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย หนึ่งในทีมวิจัย "สื่อการเรียนรู้ศิลปะสำหรับนักเรียนผู้บกพร่องทางการมองเห็น"
พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561