ศึกษาศาสตร์ร่วมฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวิ่งฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ในระยะทาง 5.08 กิโลเมตร เนื่องในโอกาสครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ซึ่งในการวิ่งในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง พร้อมด้วย ผศ.ดร.เกียรติ แสงอรุณ รองอธิการบดี วิทยาเขตหนองคาย และคณะผู้บริหาร ร่วมวิ่งในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

วันที่ : 24/10/18 - 11:28  เปิดอ่าน 182 ครั้ง

สืบสานประเพณีสงกรานต์ บุญเดือนห้า แห่พระพุทธบูชา สมมาอาวุโส
ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีรางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน
เปิดโลกออทิสติก ครั้งที่ 13 และ สัมมนาวิชาการประจำปี สถาบันวิจัยและบริการด้านออทิซึม ครั้งที่ 1
รองคณบดีฝ่ายบริหาร ให้เกียรติร่วมโครงการเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสานและผู้มีผลงานดีเด่นวัฒนธรรมสัมพันธ์เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และวันอนุรักษ์มรดกไทย
ศึกษาศาสตร์ มข และ ศึกษาศาสตร์ ม.อ. (วิทยาเขตปัตตนี) ร่วม หารือและลงนามความร่วมมือกับทางวิชาการ วิจัยและประกันคุณภาพ
นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์รับทุนการศึกษา ธนาคาร SMBC