ศึกษาศาสตร์ร่วมฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมวิ่งฮาล์ฟมาราธอน“แลนขึ้นขัวเบิ่งโขง” ในระยะทาง 5.08 กิโลเมตร เนื่องในโอกาสครบรอบ 20ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย ซึ่งในการวิ่งในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานปล่อยตัวนักวิ่ง พร้อมด้วย ผศ.ดร.เกียรติ แสงอรุณ รองอธิการบดี วิทยาเขตหนองคาย และคณะผู้บริหาร ร่วมวิ่งในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย

วันที่ : 24/10/18 - 11:28  เปิดอ่าน 121 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมการประชุมระดับโลก WALS 2018 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และพิธีบัณฑิตกตัญญุตาสถาบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ และ Naruto University of Education แลกเปลี่ยนเรียนรู้นักศึกษาไทย-ญี่ปุ่น
สืบสานเอกลักษณ์ไทยศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรม “วันภาษาไทยแห่งชาติ” 2561