ศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการมหาวิทยาลัยขอนแก่นประจำปี 2561

เมื่อวันศุกร์ที่  28 กันยายน พ.ศ. 2561  เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมในกิจกรรมเพื่อแสดงมุฑิตาจิตและพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับผู้เกษียณอายุราชการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2561

ซึ่งจัดโดยฝ่ายทรัพยากรบุคคล  และกองทรัพยากรบุคคล โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลิขิต อมาตยคง รองอธิการบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. เกรียงไกร กิจเจริญ   รองอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและชุมชนสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์เพียรศักดิ์ ภักดี  รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ศาสตราจารย์ ดร. ศุภชัย ปทุมนากุล  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี  ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดีคณะต่างๆ ผู้อำนวยการกอง และหัวหน้าส่วนราชการภายในมหาวิทยาลัยร่วมในพิธี ณ โรงแรมอวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

ในปีนี้มีข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างของมหาวิทยาลัยที่เกษียณอายุราชการรวม 195  ราย โดยเป็นสายผู้สอน จำนวน 82 ราย สายสนับสนุน จำนวน 113 ราย ซึ่งงานในครั้งนี้มีข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้าง ตลอดจน ญาติมิตรของผู้เกษียณอายุราชการ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันมหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้มีเกียรติจากส่วนราชการต่าง ๆ มาร่วมเป็นเกียรติในพิธีเป็นจำนวนมาก

วันที่ : 1/10/18 - 16:59  เปิดอ่าน 185 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ทุน SISF รายงานความก้าวหน้า
คณะศึกษาศาสตร์ หารือความร่วมมือเปิดหลักสูตรด้านการสอนภาษาจีนฯ ระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประเทศจีน
อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
ร่วมอ่านบทความพิเศษ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย หนึ่งในทีมวิจัย "สื่อการเรียนรู้ศิลปะสำหรับนักเรียนผู้บกพร่องทางการมองเห็น"
พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561