ศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมในพิธีแสดงมุธิตาจิตและมอบของที่ระลึกผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561

โดยในปี 2561 นี้ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 11 ท่าน

1. ศ.ประยงค์ แสนบุราณ

2. รศ.เอกศักดิ์ ยุกตะนันทน์

3. รศ.บัวพันธ์ พรพมพักพิง

4. ผศ.ชลภัสส์ วงษ์ประเสริฐ

5. ผศ.กรรณิกา คำดี

6. อ.สุบรรณ แก้วกันยา

7. นางอุดมลักษณ์ บำรุงญาติ

8. นางบุญเชิด กอมาตย์

9. นางบานเย็น ศรีกุล

10. นายวิญญู สอนอ้น

11. นายอากาศ คำบีงกลาง

วันที่ : 1/10/18 - 16:54  เปิดอ่าน 144 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ทุน SISF รายงานความก้าวหน้า
คณะศึกษาศาสตร์ หารือความร่วมมือเปิดหลักสูตรด้านการสอนภาษาจีนฯ ระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประเทศจีน
อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
ร่วมอ่านบทความพิเศษ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย หนึ่งในทีมวิจัย "สื่อการเรียนรู้ศิลปะสำหรับนักเรียนผู้บกพร่องทางการมองเห็น"
พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561