ศึกษาศาสตร์ร่วมมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

อาจารย์ ดร.พงศ์ธนัช แซ่จู รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมในพิธีแสดงมุธิตาจิตและมอบของที่ระลึกผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2561

โดยในปี 2561 นี้ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน 11 ท่าน

1. ศ.ประยงค์ แสนบุราณ

2. รศ.เอกศักดิ์ ยุกตะนันทน์

3. รศ.บัวพันธ์ พรพมพักพิง

4. ผศ.ชลภัสส์ วงษ์ประเสริฐ

5. ผศ.กรรณิกา คำดี

6. อ.สุบรรณ แก้วกันยา

7. นางอุดมลักษณ์ บำรุงญาติ

8. นางบุญเชิด กอมาตย์

9. นางบานเย็น ศรีกุล

10. นายวิญญู สอนอ้น

11. นายอากาศ คำบีงกลาง

วันที่ : 1/10/18 - 16:54  เปิดอ่าน 214 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ มข.ถวายงานสมเด็จพระเทพฯ โรงเรียนในโครงการพระราชดำริฯ
สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษาจัดโครงการ Computer Education Open House 2018
มข. ลงนามความร่วมมือนำ Lesson Study และ Open Approach ร่วมโครงการโรงเรียนร่วมพัฒนา
ศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีลงนามความร่วมือปั้นนักธุรกิจออนไลน์รุ่นใหม่
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานวิทยาลัยอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพครูใหญ่พระเทพวิทยาคม(หลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ)