รองคณบดี ร่วมเป็นเกียรติในวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ครบรอบ 46 ปี

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2561 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชวนา เหลืองอังกูร รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ คณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในโอกาสวันสถาปนาคณะแพทยศาสตร์ ครบรอบ 46 ปี ณ ห้องประชุมมิตรภาพ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ นอกจากพิธีทำบุญตักบาตรแล้ว ยังมีพิธีมอบรางวัลบุคคลเกียรติยศแห่งปีและผู้ปฏิบัติราชการครบ 25 ปี อีกด้วย จากนั้นได้มอบแจกันดอกไม้เพื่อเป็นเกียรติในวาระดังกล่าว มีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาจากหลายคณะเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น

ภาพบรรยากาศในพิธี

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 10/09/18 - 10:40  เปิดอ่าน 96 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมการประชุมระดับโลก WALS 2018 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และพิธีบัณฑิตกตัญญุตาสถาบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ และ Naruto University of Education แลกเปลี่ยนเรียนรู้นักศึกษาไทย-ญี่ปุ่น
สืบสานเอกลักษณ์ไทยศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรม “วันภาษาไทยแห่งชาติ” 2561