รองคณบดีฝ่ายวางแผน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร ณ อาคารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่บูรพาจารย์ ศิษย์เก่าที่ล่วงลับ โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น ศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบัน ร่วมทำบุญอย่างคับคั่ง

ภาพประกอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 10/08/18 - 13:54  เปิดอ่าน 164 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่