“ศึกษาศาสตร์รวมน้ำใจ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เมืองสะหนามไซ แขวงอัตตะปือ สปป. ลาว

เช้าวันที่ 8 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวี สระน้ำคำ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย นายทองสุข ศีรี ผู้อำนวยการกองบริหารงาน นำทีมคณาจารย์และบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เดินทางสู่นครหลวงเวียงจันทน์ เพื่อส่งมอบเครื่องอุปโภค บริโภคมาจากการร่วมบริจาคของคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่แขวงอัตตะปือ สปป.ลาว ณ สำนักงานใหญ่การบินลาว ซึ่งมีท่านSomsamay visounnarath Vice President Lao Airline, ท่าน Sengpaseuth mathouchanh Vice President Lao Airline และท่าน Kakeo nammavone  Chief of Training Department พร้อมทีมบุคลากรการบินลาวเป็นตัวแทนผู้รับมอบ และให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทีมคณะศึกษาศาสตร์ ขอขอบคุณในไมตรีจิตอันดีมา ณ โอกาสนี้

ภาพประกอบ

ชื่อผู้ลงประกาศ : นายสมเจตน์ แก้ววงษ์
วันที่ : 10/08/18 - 10:33  เปิดอ่าน 109 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่