คณบดีคณะศึกษาศาสตร์รับเชิญร่วมประชุม The 2018 International Congress of Mathematicians (ICM)

รองศาสตราจารย์ ดร.ไมตรี อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาวิชาชีพครูสำหรับอาเซียน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยคณิตศาสตรศึกษา นายกสมาคมคณิตศาสตรศึกษา ได้รับเชิญในนามตัวแทนประเทศไทย จาก The International Congress of Mathematicians (ICM) ในการเข้าร่วมประชุมและนำเสนอในการประชุม The 2018 International Congress of Mathematicians (ICM) ใน Invited Panel เรื่อง Use of lesson study to support quality mathematics teaching: practical and theoretical issues raised within the community of mathematics educators and mathematicians ระหว่างวันที่ 2-9 สิงหาคม 2561 ณ Riocentro Convention & Event Center, Rio de Janeiro, Brazil

วันที่ : 5/08/18 - 22:19  เปิดอ่าน 173 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่