นักศึกษาพลศึกษา คว้าแชมป์โลก 8th World Cup Woodball Championship 2018

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอนัฐออน เที่ยงอวน(ขวา) นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 3 คณะศึกษาศาสตร์ คว้าเหรียญรางวัล 1 เหรียญทอง คู่มิกซ์แฟร์เวย์ และ 1 เหรียญทองแดง ทีมแฟร์เวย์หญิง ในรายการชิงแชมป์โลก 8th World Cup Woodball Championship 2018

8th World Cup Woodball Championship 2018 มีทัพนักกีฬากว่า 19 ประเทศทั่วโลกร่วมแข่งขันในครั้งนี้ ประกอบด้วย มาเลเซีย เขตบริหารพิเศษฮ่องกง ไต้หวัน อินเดีย เนปาล ญี่ปุ่น สาธารณรัฐประชาชนจีน สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ เวียดนาม โอมาน มองโกเลีย อูกานดา ยูเครน ปากีสถาน อิหร่าน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว และไทย จัดขึ้น ณ สนามเชียงดาววู้ดบอลคลับ อ.เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 24-30 กรกฎาคม 2561

แหล่งที่มาของข่าว :

ข้อมูลข่าว : ผศ.ดร.วายุ กาญจนศร

วันที่ : 2/08/18 - 10:25  เปิดอ่าน 162 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่