ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรวิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี (5 ปี) ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรวิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี (5 ปี) ในสาขาวิชาที่กำหนด ระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2561 ไปแล้วนั้น บัดนี้ การดำเนินการดังกล่าวได้เสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกฯ มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ หากไม่ปฏิบัติตามกำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ในครั้งนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 23/07/18 - 10:59  เปิดอ่าน 4696 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ร่วมกับกองทรัพยากรบุคคล จัดกิจกรรม Kick off โครงการส่งเสริมความก้าวหน้าคณาจารย์โรงเรียสาธิตฯ รับฟังนโยบายการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
ปฐมนิเทศอาจารย์และบุคลากรใหม่
คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ต้อนรับคณะหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดีเข้ารับตำแหน่ง
ร่วมแสดงความยินดีกับคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง
ศึกษาศาสตร์จัดประชุมถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์เพื่อตอบสนองนโยบายมหาวิทยาลัย
พิธีส่งมอบงาน คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น วาระ 2562 - 2566