ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรวิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี (5 ปี) ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น  ได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรวิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี (5 ปี) ในสาขาวิชาที่กำหนด ระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2561 ไปแล้วนั้น บัดนี้ การดำเนินการดังกล่าวได้เสร็จสิ้นแล้ว มหาวิทยาลัยขอนแก่น จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกฯ มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ หากไม่ปฏิบัติตามกำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ในครั้งนี้

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวภาวินี ปานทุ่ง
วันที่ : 23/07/18 - 10:59  เปิดอ่าน 4736 ครั้ง

ศึกษาศาสตร์ร่วมวางพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ร.4
อาจาริยวันทาบูชาครู ศึกษาศาสตร์จัดไหว้ครูประจำปี 2562
นศ.ศึกษาศาสตร์ได้รับการเสนอชื่อคัดเลือกเข้าเป็นกรรมการผู้ตัดสินบาสเกตบอลโลก
ศึกษาศาสตร์ร่วมกับกองทรัพกรบุคคลจัดอบรมส่งเสริมความก้าวหน้าคณาจารย์ รร.สาธิตฯ
ศิลปะสำหรับเด็กพิเศษ 2562
ศูนย์หัวใจสิริกิติ์ฯจัดกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2562