คณะศึกษาศาสตร์ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะศักดิ์ ปักโคทานัง รองคณบดีฝ่ายวางแผน คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมพิธีตักบาตรและถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะเทคนิคการแพทย์ ในการนี้รองคณบดีฝ่ายวางแผนได้มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดี แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรี เจียรนัยกูร คณบดีคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ อาคาร 2 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 20/07/18 - 16:23  เปิดอ่าน 129 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่