คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรวิชาชีพครู ระดับปริญญาตรี (5 ปี) ในสาขาวิชาที่กำหนด เมื่อสำเร็จการศึกษาจะบรรจุเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วยในสาขาวิชาและพื้นที่ที่โครงการฯ กำหนด จำนวน 39 คน ตามระยะเวลาการดำเนินการของระบบ TCAS รอบที่ 5 ดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ (เปิดรับสมัครวันที่ 18 - 19 ก.ค. 61 เวลา 16.00) สามารถสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://admissions.kku.ac.th/

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางสาวอนุสรา วิทย์ชำนาญ
วันที่ : 18/07/18 - 16:19  เปิดอ่าน 787 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ทุน SISF รายงานความก้าวหน้า
คณะศึกษาศาสตร์ หารือความร่วมมือเปิดหลักสูตรด้านการสอนภาษาจีนฯ ระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประเทศจีน
อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
ร่วมอ่านบทความพิเศษ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย หนึ่งในทีมวิจัย "สื่อการเรียนรู้ศิลปะสำหรับนักเรียนผู้บกพร่องทางการมองเห็น"
พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561