ขอเชิญชวนผู้สนใจ เข้าร่วมอบรม Portrait Photography “การถ่ายภาพบุคคล”

ขอเชิญชวนร่วมอบรม Portrait Photography “การถ่ายภาพบุคคล” วิทยากร คุณศุภวัชร์ เด่นอัมพร ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00-16.00น. ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโดย NIKON YOUTH CLUB UNIVERSITY ร่วมกัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

วันที่ : 28/06/18 - 09:15  เปิดอ่าน 143 ครั้ง

คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ร่วมวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561
ศึกษาศาสตร์ร่วมการประชุมระดับโลก WALS 2018 ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน
กำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และพิธีบัณฑิตกตัญญุตาสถาบัน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ศึกษาศาสตร์ และ Naruto University of Education แลกเปลี่ยนเรียนรู้นักศึกษาไทย-ญี่ปุ่น
สืบสานเอกลักษณ์ไทยศึกษาศาสตร์จัดกิจกรรม “วันภาษาไทยแห่งชาติ” 2561