คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจรย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.ละออศรี เสนาะเมือง คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 10ปี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ อาคารเรียนร่วมและพัฒนาทักษะพื้นฐาน ชั้น 2 มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 5/06/18 - 09:20  เปิดอ่าน 173 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่