ศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดี 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รองศาสตราจารย์ ดร.สุวรี ฤกษ์จารี รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีมอบแจกันดอกไม้ นางสาวจีรภา สิมะจารึก รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษสำนักหอสมุด เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา 39ปี สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมดอกคูณ ชั้น 1 อาคาร 1 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 18/05/18 - 16:36  เปิดอ่าน 178 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่