แจ้ง กำหนดการสอบสัมภาษณ์ โท-เอก (สำหรับการสมัครแบบปกติทั่วไป รอบที่ 1) ภาคต้น ปีการศึกษา 2561 : 19-20 พ.ค.61 เวลา 08.30 น.

คณะศึกษาศาสตร์ แจ้งสถานที่สอบสัมภาษณ์(สำหรับการสมัครแบบปกติทั่วไปรอบที่ 1 )

ระดับปริญญโท-เอก  ในวันที่ 19-20 พ.ค. 2561

-  เวลา 08.30 น. รายงานตัว ณ ห้องงานบริการการศึกษา (ชั้น 1) คณะศึกษาศาสตร์    และ

-  เวลา  09.00 น. สัมภาษณ์  ณ ห้องสอบสาขาวิชา  คณะศึกษาศาสตร์ มข. ตามไฟล์แนบท้าย

---------------------------------------------------------------------

ขั้นตอนการรายงานตัว

1. ผู้เข้าสอบตรวจสอบรายชื่อ

2. ผู้เข้าสอบลงชื่อรายงานตัวเข้าสอบ ณ ห้องงานบริการการศึกษา ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์

3. รับบัตรเพื่อเข้าห้องสอบ

4. รอเข้าห้องสอบ ตามที่กำหนด

ชื่อผู้ลงประกาศ : นางปิยดา ปัจเจกวิญญูสกุล
วันที่ : 8/05/18 - 15:59  เปิดอ่าน 404 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ทุน SISF รายงานความก้าวหน้า
คณะศึกษาศาสตร์ หารือความร่วมมือเปิดหลักสูตรด้านการสอนภาษาจีนฯ ระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประเทศจีน
อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
ร่วมอ่านบทความพิเศษ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย หนึ่งในทีมวิจัย "สื่อการเรียนรู้ศิลปะสำหรับนักเรียนผู้บกพร่องทางการมองเห็น"
พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561