การจองหอพัก สำหรับนักเรียน/นักศึกษา โครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ที่เข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 5 ปี )

ปีการศึกษา 2561

ตามนโยบายของคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มีความประสงค์ให้นักเรียนที่เข้าศึกษาในหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 5 ปี ) คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ตามโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นประจำปีการศึกษา 2561 ได้อยู่ในหอพักร่วมกันเพื่อความสะดวกในการดูแลและการทำกิจกรรมสำหรับนักศึกษา

ทั้งนี้ คณะศึกษาศาสตร์ ได้ประสานงานกับทางกองบริการหอพักนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อสำรองหอพักไว้แล้วจำนวนหนึ่ง จำนวน 3 หอพัก  คือ หอพัก Inter  หอพัก 9 หลัง และหอพัก 8 หลัง

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

หอพัก 9 หลัง

-                   รับนักศึกษา หญิง  80 คน  ชาย  100 คน

-                   เอกสารหลักฐาน

o   รูปถ่ายขนาด  2  นิ้ว   จำนวน   2   รูป

o   สำเนาบัตรประชาชน   1 ชุด

o   เงินประกัน   500 บาท

-                   โทร. 081-5469337

หอพัก 8 หลัง

-                   โทร.  086-459-9211

หอพัก Inter

-                   โทร. 086-889-2299

-                   โทร. 086-460-0173

**** กำหนดภายในวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น ****

ชื่อผู้ลงประกาศ : webmaster
วันที่ : 7/05/18 - 09:41  เปิดอ่าน 1332 ครั้ง

คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นผู้แทนนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ทุน SISF รายงานความก้าวหน้า
คณะศึกษาศาสตร์ หารือความร่วมมือเปิดหลักสูตรด้านการสอนภาษาจีนฯ ระดับบัณฑิตศึกษา กับมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประเทศจีน
อาจารย์ มข.ร่วมทีมผู้ฝึกสอนเทนนิสในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน
ร่วมอ่านบทความพิเศษ รศ.อรอนงค์ ฤทธิ์ฤาชัย หนึ่งในทีมวิจัย "สื่อการเรียนรู้ศิลปะสำหรับนักเรียนผู้บกพร่องทางการมองเห็น"
พิธีประสาทปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเซาท์เวสต์ ประจำปี 2561
คณะศึกษาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2561