พลศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นร่วมต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจาก ภาควิชาพลศึกษาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างทั้ง 2 มหาวิทยาลัยที่มีสาขาวิชาพลศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธชา รุญเจริญ ร่วมกล่าวต้อนรับ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จีราวิชช์ เผือกพันธ์ บรรยายเกี่ยวกับการเรียนการสอนในสาขาวิชาพลศึกษา เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561 ณ ห้อง 1212 ชั้น 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ : 19/04/18 - 16:26  เปิดอ่าน 427 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่