คณะศึกษาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีกับผู้เข้ารับตำแหน่งใหม่ รองแม่ทัพภาคที่ 2 และผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพัชญ์ อนันต์ธีระกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร ร่วมมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับ พลตรีผดุงเกียรติ โปร่งจิตต์ เข้ารับตำแหน่ง รองแม่ทัพภาคที่ 2 และ พลตรี จุมพล จุมพลภักดี เข้ารับตำแหน่ง ผู้บัญชาการกองพลทหารม้าที่ 3 ณ โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น

วันที่ : 9/04/18 - 16:22  เปิดอ่าน 454 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่