กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติ The 12th National Open Class

กิจกรรมเปิดชั้นเรียนระดับชาติครั้งที่ 12 The 12th National Open Class ร่วมรับฟังบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญด้านคณติศาสตรศึกษาจากประเทศไทย กิจกรรมเปิดชั้นเรียนโดยอาจารย์ ญี่ปุ่น เกาหลี และไทย และนิทรรศการจากโรงเรียนในโครงการฯ ที่ใช้นวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน(Lesson Study) และวิธีการแบบเปิด (Open Approach) จัดขึ้นในวันที่ 24-25 มีนาคม 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงทะเบียนเพื่อรับรหัสเพื่อเข้าร่วมรับชมทางออนไลน์ ถึงวันที่ 21 มีนาคม 2561

วันที่ : 21/03/18 - 13:48  เปิดอ่าน 591 ครั้ง

16 มกราวันครู ศึกษาศาสตร์และโรงเรียนสาธิตฯ จัดทำบุญและแข่งกีฬาสานสามัคคี
วันเด็กแห่งชาติ ศึกษาศาสตร์ ประจำปี 2562
เครือข่ายผลิตครูคืนถิ่นอีสานบน จัดสะท้อนผลครูคืนถิ่นอีสานตอนบน รุ่นที่ 1
ศึกษาศาสตร์ศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยไฮฟอง ประเทศเวียดนาม
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษาประจำภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2561
ร.ร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นจัดทำบุญและกิจกรรมปีใหม่